Giới thiệu

[section padding=”0px”]

[row style=”collapse”]

[col span__sm=”12″]

[ux_image id=”836″ image_size=”original” image_overlay=”rgba(56, 56, 56, 0.64)”]

[/col]

[/row]

[/section]
[section bg_overlay=”rgba(255, 76, 186, 0.988)” dark=”true” padding=”0px”]

[block id=”875″]

[/section]
[section]

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_text text_color=”#ff1ba7″]

VỀ CÂU CHUYỆN CỦA FUY LUXURY

Tầm nhìn và sứ mệnh: FUY LUXURY hay (Fu Luxury) là một tổ chức hoạt động với mong muốn chia sẻ lợi ích đến cho cộng đồng về làm đẹp. Giúp khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một lực lượng có sức ảnh hưởng tốt nhất với cộng đồng. Giúp cho những người phụ nữ sau độ tuổi 30 trở nên trẻ đẹp hơn thông qua những bí quyết làm đẹp được nghiên cứu và tích lũy sau khi làm việc tại các Spa nổi tiếng như: HT SPA, thẩm mỹ viện Aura…

Giá trị cốt lõi: Đạo đức, chân thật, sáng tạo, lạc quan, từ bi và trở thành một lực lượng tốt.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Sự khác biệt của chúng tôi được minh chứng qua cách chúng tôi hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi mong muốn chia sẻ thông điệp và nâng cao giá trị cho cộng đồng. Làm sao có thể mua được sản phẩm tốt, làm sao có thể mua được sản phẩm có giấy tờ chứng từ rõ ràng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý kinh doanh của chúng tôi có thể giúp các khách hàng của chúng tôi kết hợp việc chăm sóc gia đình, sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân.

Các yếu tố này cùng ước mơ và hoài bão cháy bỏng đã giúp các đối tác của chúng tôi thành công và có cuộc sống hạnh phúc.

Fu Luxury còn là chiếc cầu nối giúp mọi người gặp gỡ những người cùng mục tiêu, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc tài trợ cho các tổ chức xã hội tại Việt Nam.

[/ux_text]

[/col]

[/row]

[/section]
[section bg_overlay=”rgba(255, 76, 186, 0.988)” dark=”true” padding=”0px”]

[block id=”875″]

[/section]

AD Sticky Static Anchor Ad Unit

Welcome to my website!

This is some sample content.